1.về wifi thì bạn cần xem lại cách cài đặt và đăng kí,trường có hướng dẫn cụ thể về cài đặt rồi,nếu vẫn không được thì tiến hành up rom mới thôi
2.do 1 số bản rom (nhất là rom cook)sau khi úp(nhất là bản 6.11)activesync4.5 sẽ không nhận ra máy vì thế bạn nên kiếm activesync( bản cũ) hơn thì máy tinh sẽ nhận được PPC.
3.khi cài các phần mềm vào thẻ nhớ may mà vẫn o cài đặt đuợc các phần mềm có đuôi là .Rar: giữa các bản rom 2003,2005 và 6.11 thì có cách cài ứng dụng khác nhau và đuôi .rar cũng không phù hợp nữa,nên xem lại cách cài nhé bạn,có thể dùng đuôi có dạng là .exe thay vi rar
have fun
Forums TGDD là 1 sân chơi chung vì thế các bạn cần chú ý những bài viết sai quy định : spam,tiếng việt không dấu,lời lẽ thô tục,khiêu khích anh em,sai chủ đề(box),trùng nội dung sẽ không được trả lời và bị xoá bài mà không cần báo trước.Đối với các memeber spams thường xuyên,spams 3 bài trùng nội dung sẽ(delete all) cảnh cáo và bane nick nếu vẫn tiếp diễn,Mong các bạn thông cảm.Thân!!!
Chuyên sửa chữa,unclock,nạp phần mềm các dòng mobile.Đặc biệt chuyên PPC
DNTN-Cô Tiên 228/1 Trần Hưng Đạo-quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ
Nguyễn Tiến Dũng (x.Trường)
E-cash(VNBC):421112005000001920
Liên hệ trực tiếp qua Điện thoại : 0908070004